Dịch vụ

Các dịch vụ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

Peterson’s cung cấp những dịch vụ đa dạng đáp ứng yêu cầu xây dựng của bạn, từ các cuộc họp hợp tác đến cắt băng khánh thành và hơn thế nữa. Chúng tôi tin tưởng rằng mọi dự án đều sẽ được chúng tôi chăm chút như xây dựng cho chính mình.

Trong khi chúng tôi là tiên phòng và chuyên về thiết kế-xây dựng, chúng tôi rất thân thuộc với tất cả kiểu dịch vụ công trình. Hãy xem qua các dịch vụ của chúng tôi bên dưới để giúp hoàn thành mục tiêu của bạn.

Tư vấn

Trải nghiệm kết hợp và tính tương đồng về xây dựng của chúng tôi sẽ mang đến lợi ích bổ sung qua đề xuất, tiền cấu trúc, phát triển thiết kế và các giao đoạn cấu trúc dự án.

Các chỉ tiêu về độ an toàn

Các cuộc thanh tra kỹ lưỡng về độ an toàn của Peterson’s cung cấp nguồn lực cùng hướng dẫn an toàn và phòng ngừa sự cố và được thực thi tại tất cả các khu vực của một công trường xây dựng. Chúng tôi sẽ giữ an toàn cho bạn.

Trước khi xây dựng

Chúng tôi cũng quản lý quy trình phát triển quỹ, cung cấp dữ liệu đúng thời điểm, giải pháp thay thế và giám sát tính khả dụng của vật liệu và tính tương hợp của chi phí. 

Tu sửa lại

Một cách quan trọng khác để cải thiện nhà cửa của bạn là tu sửa không gian hiện có. Chúng tôi sẽ tu sửa các không gian, thêm ánh sáng và cải thiện bố cục chung bằng các phương án thiết kế và xây dựng mới.